Cảm nghĩ gì khi lắp đặt camera trong khu cách ly Covid-19

Ngày 14/6/2021, UBND tỉnh ban hành Công văn số 5227/UBND-KGVX, gửi các Sở: Y tế, Tài chính, Thông tin và Truyền thông; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; VNPT Đắk Lắk; UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc thực hiện triển khai lắp đặt hệ thống camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung.

Ảnh minh họa – internet

Là một người thuộc đội thi công, cảm giác ban đầu rất là lo sợ, việc sợ bị lây nhiễm, việc cũng gần tết rồi không kịp ăn tết cùng gia đình.

Tuy nhiên sau khi bước vào nơi thi công, khảo sát các phòng cách ly, nghiên cứu vị trí lắp camera với đầy đủ đồ bảo hộ và được các y bác sĩ hướng dẫn tận tình cách giữ an toàn thì mình cảm thấy rất yên tâm để làm việc.

Thật sự ban đầu khá thích thú với bộ đồ bảo hộ kín bưng và đẹp độc lạ vì không phải ai cũng được mặc và bày bán công khai, nhưng sau một hồi làm việc thì nó rất khó chịu và nóng nực. Chưa kể nó khó khăn cho công việc mình làm khi phải leo trèo lên xuống thang và các việc liên quan tới kỹ thuật.

Ảnh sưu tầm internet

Cuối cùng mình vẫn còn cảm giác vui một chút vì được trải nghiệm một cảm giác mới, một phần nhỏ giúp các y bác sĩ theo dõi được bệnh nhân đang mắc Covid-19 qua màn hình camera để có thể kịp thời kiểm tra.

Author: Admin
Mới vào nghề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *