Công nghệ Dahua đảm bảo an toàn cho các nhà máy thực phẩm của Ariztía với Hệ thống giám sát CCTV được hỗ trợ bởi AI của nó

Ariztía là một công ty sản xuất thực phẩm nổi tiếng ở Chile, có trụ sở chính đặt tại Melipilla và hơn 10 nhà máy sản xuất. Sản phẩm của công ty đã phủ rộng khắp thị trường trong nước và quốc tế.

Các cơ sở của Ariztía rất cần một giải pháp an ninh để ngăn chặn việc trộm cắp động vật và nguyên liệu thô trong các trang trại và một số nhà máy của nó. Đồng thời, nó cũng cần một hệ thống an ninh để giám sát sản xuất và hoạt động trong các nhà máy, nhằm nâng cao hiệu quả.

Hệ Thống Camera Quan Sát Hỗ Trợ AI

Hệ thống camera quan sát được hỗ trợ bởi AI, do Dahua Technology cung cấp, đã bắt đầu được cung cấp dịch vụ vào tháng 12 năm 2020, để giám sát quá trình sản xuất và bảo vệ tài nguyên của công ty. Khi lần đầu tiên được lắp đặt, nhóm kỹ sư đã gặp thách thức chính là liên kết không dây và phạm vi phủ sóng đường dài.

Vấn đề đã được giải quyết bằng nỗ lực kết hợp của nhóm Công nghệ Dahua và nhà tích hợp, những người hiểu rất rõ về khu vực và có nhiều kinh nghiệm về liên kết không dây và cáp quang.

Đã Lắp Đặt Camera Dahua PTZ, NVR Và Màn Hình

Camera mạng Bullet WizMind 4 MP IR đa tiêu cự (IPCHFW5442EN-ZE) có nhiều chức năng thông minh khác nhau

Trong giải pháp toàn diện của Dahua Technology – camera PTZ, camera đạn, camera vòm, đầu ghi video mạng (NVR), Phần mềm bảo mật Dahua 7016DR-S2 và màn hình Dahua đều được bao gồm, theo nhu cầu cụ thể của Ariztía.

Trong số đó, Camera mạng WizMind Bullet đa tiêu cự 4 MP IR (IPCHFW5442EN-ZE) có nhiều chức năng thông minh khác nhau, bao gồm bảo vệ chu vi và đếm người, giúp cải thiện đáng kể độ chính xác của phân tích video.

Nền Tảng Quản Lý Bảo Mật DSS7016DR-S2

DSS7016DR-S2 của Dahua Technology là nền tảng quản lý bảo mật hiệu suất cao, dựa trên Hệ điều hành Linux và phần mềm DSS được cài đặt sẵn, mang lại hiệu suất vượt trội và độ tin cậy tuyệt vời. Nó là lý tưởng cho các cảnh vừa và lớn.

Đầu ghi video mạng WizMind 16 kênh 1U 2HDDs 8PoE (NVR5216-8P-I) mang lại hiệu suất tuyệt vời và chất lượng ghi cao, lý tưởng phù hợp cho các ứng dụng giám sát video IP. NVR này sử dụng bộ xử lý mạnh mẽ, cung cấp khả năng xử lý độ phân giải 4K cho các ứng dụng đòi hỏi chi tiết hình ảnh cao.

Menu Thao Tác Phím Tắt Trực Quan Để Điều Khiển Từ Xa

Ngoài ra, NVR có thể được phục vụ như bộ lưu trữ biên, bộ lưu trữ trung tâm hoặc bộ lưu trữ dự phòng, với menu thao tác tắt trực quan để quản lý và điều khiển từ xa. Các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo này từ Dahua Technology đã cùng nhau xây dựng nên một hệ thống CCTV quản lý và an ninh mạnh mẽ hơn cho Ariztía.

Carlos Carminatti, Giám đốc An ninh Doanh nghiệp của Ariztía, cho biết “ Công nghệ Dahua có tầm quan trọng thiết yếu đối với hoạt động của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã có một trải nghiệm rất tốt khi làm việc với họ, nhờ sự hỗ trợ mà Dahua đã dành cho chúng tôi, về hệ thống và sự đào tạo mà họ đã dành cho chúng tôi. 

Hiệu Quả Hoạt Động Cao Hơn

Carlos Carminatti cho biết thêm, “ Về an ninh, chúng tôi đã giảm đáng kể các vụ trộm cắp, 80%. Đó là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, chúng tôi có thể tăng cường kiểm soát truy cập. Và vào tháng Giêng, phần thứ ba của dự án sẽ bắt đầu, điều này sẽ làm tăng số lượng camera để phủ sóng nhiều hơn các cơ sở của công ty chúng tôi. 

Bên cạnh đó, Ariztía cũng chứng kiến ​​sự gia tăng hiệu quả sản xuất và vận hành do có cách thức giám sát tốt hơn.

Author: DMR1987

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *