CCTV and Covid-19 năm 2021

Tại thời điểm mình viết bài viết này, Việt Nam cũng đã trả qua 2 đợt dịch Covid-19 và giờ là đợt thứ 3 với nhiều biến chủng mới, lây lan nhanh hơn.

số liệu chính thức từ trang vnexpress lúc 20:06 ngày 3/6/2021

Chưa bao giờ thấy tình hình nghiêm trọng đến như vậy, giãn cách xã hội diện rộng, phong toả những khu vực có ca lây nhiễm Covid-19.

Riêng về ngành CCTV hoặc các công việc khác đều ảnh hưởng, nặng nề nhất vẫn là lĩnh vực du lịch, ẩm thực, vui chơi. Tuy nhiên cũng liên đới theo các ngành khác. Vì nếu nhu cầu sử dụng giảm => thu nhập giảm => chi tiêu cũng giảm.

Để chung tay cùng phòng chống dịch, những thương hiệu camera lớn đã cho ra đời những sản phẩm tiên tiến có chức năng hữu ích như:

+ đo thân nhiệt từ xa, giúp mọi người không phải lại gần, hạn chế lây lan, đo tự động và chính xác trong khu vực đi lại đông người

+ nhắc nhở người dân đeo khẩu trang, giữ khoảng cách nơi công ty, văn phòng… nó còn nhắc người tham gia giao thông an toàn, đậu xe đúng chỗ nữa.

Demo Camera Tioc nhắc đeo khẩu trang

Mặc dù hệ thống Camera rất nhiều chức năng tiên tiến giúp nhắc nhở, quản lý con người trong lúc dịch Covid-19 ngày càng nguy hiểm này, tuy nhiên cái chính vẫn là ý thức của mỗi người.

Mọi người hãy áp dụng tất cả các biện pháp an toàn mà Bộ y tế đã hướng dẫn một cách nghiêm túc và trách nhiệm. Nó giúp bảo vệ chính bạn, người thân của bạn và xã hội mà bạn đang sống nữa. Cùng mau chóng vượt qua cơn đại dịch này nhé.

Author: Admin
Mới vào nghề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *