Dịch vụ sửa camera máy tính Phước An

Kiểm tra hệ thống camera

Dịch vụ sửa chữa camera máy tính, cung cấp linh kiện tin học đang cạnh tranh rất khốc liệt năm 2021.

Cùng xem qua dự báo về mảng điện tử, otô, công nghệ thông tin năm 2021

Trong quý IV/2020, theo quan sát của đơn vị tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao Navigos Search nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã hồi phục nhanh sau dịch COVID-19. Các doanh nghiệp tiếp tục tuyển dụng, tuy nhiên tập trung vào nhân sự chất lượng cao với các công nghệ cập nhật nhất nhằm gia tăng tính cạnh tranh của sản phẩm và dịch vụ.

Những doanh nghiệp mới gia nhập thị trường cũng rất nhạy bén trong việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng và có chính sách lương thưởng tốt để thu hút nhân sự chất lượng. Đặc biệt, vẫn có những công ty thuộc mảng công nghệ thông tin có nhu cầu phát triển rất lớn với kế hoạch tuyển dụng 1.000 kỹ sư công nghệ thông tin trong năm 2021.
Theo thống kê về nhân lực công nghệ thông tin tại Việt Nam từ năm 2010 đến năm 2019 và dữ liệu khảo sát thị trường nhân lực ngành công nghệ thông tin 2020, nhu cầu tuyển dụng của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam đã tăng gấp 4 lần trong gần 10 năm.

Đồng thời, dựa trên tổng hợp đánh giá nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp là khách hàng Navigos Search, dự báo được đưa ra là các ngân hàng tại Việt Nam đang có kế hoạch tuyển dụng số lượng lớn những vị trí quan hệ khách hàng.

Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng các ứng viên trong mảng công nghệ, dữ liệu được đẩy mạnh do nhu cầu chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ tại các ngân hàng thương mại.
Ngoài ra, các doanh nghiệp sản xuất của Nhật Bản về mảng linh kiện điện tử và ô tô đang có kế hoạch mở rộng trong năm 2021, nhu cầu nhân sự về mảng này chắc chắn sẽ gia tăng. Nhiều doanh nghiệp sản xuất tại châu Âu, Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản đang tìm hiểu thị trường để đầu tư xây nhà máy và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường phía Nam

Liên đới nên mảng Camera và máy tính cũng biến động tăng mạnh.

Author: DMR1987

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *