Hoang mang giữa cơn bão camera giá rẻ

Tính ra cũng được hơn 4 năm biết đến camera, từ lúc mới còn học việc, các tính năng camera còn chưa nắm rõ. Đến lúc chính thức vào nghề thì camera vẫn còn là một món hàng cao cấp với mọi người. Tới nay thì cũng không phải là quá lâu, chỉ khoảng hơn 2 năm thôi mà camera đã như rau bán ngoài chợ vậy.

Camera wifi giá rẻ làm sao có lời

Camera wifi chính hãng M’drak

Việc sản phẩm camera được tiếp cận đến với mọi người dễ dàng như hiện nay thì quá tốt. Vì camera an ninh là vấn đề quan trọng giúp bảo vệ ngôi nhà, tài sản và con người.

Nhưng đi kèm với việc các shop bán tràn lan, cạnh tranh về giá thì chất lượng dịch vụ và hỗ trợ sau lắp đặt chưa chắc đảm bảo được.

Bởi vậy trên các diễn đàn hiện nay có nhiều trường hợp nhà nhà tự mua về lắp và gặp lỗi rồi lên mạng tìm cách sửa. Và cũng nhiều người tham khảo giá trên mạng sau đó đi tới cửa hàng và so giá.

Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất là làm cho người sử dụng, người mua hàng bị hoang mang, không biết sản phẩm giá rẻ kia có bền không?

Theo kinh nghiệm của mình thì độ bền sản phẩm mình cũng không dám khẳng định bởi vì nó là thiết bị điện tử còn bị tác động do nhiều lí do khác ảnh hưởng tới như sấm sét, nguồn điện, người sử dụng… Nhưng có thể khẳng định được dịch vụ đảm bảo là: tư vấn lắp đặt hoàn chỉnh, an toàn cháy nổ, tiết kiệm cho khách hàng, hỗ trợ ngay khi thiết bị có sự cố và bảo hành nhanh chóng. Phương châm là lắp cho khách cũng như lắp cho nhà mình.

Chung quy lại thì lựa chọn cuối là ở khách hàng. Chúng ta sẽ tư vấn phương pháp.

Author: Admin
Mới vào nghề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *