Camera nào livestream ok?

Vào đề luôn, camera bây giờ tràn lan thiên trường địa cửu.

Đa số mọi người hiện tại sẽ mua webcam để gắn vào máy tính để xài các công việc như livestream, call video, quay clip…Bởi vì nó mặc định là thế và đơn giản dễ dùng.

Nhưng có một số phương án mới mà nhiều người chưa nghe qua hoặc chưa thử vì khó cài đặt, lựa chọn…

Có 3 phương án để có camera livestream đi kèm với máy tính.

  1. mua các loại có gắn mác webcam nó lắp đặt, cài đặt dễ dàng, đa số chỉ cần cắm là chạy nhưng một vài dòng có độ phân giải chưa cao
  2. sử dụng máy quay video các hãng như sony, canon… Phương án này cần có thêm kiến thức để kết nối và lấy hình ảnh từ máy quay sang máy tính và phát trực tiếp. Tất nhiên chất lượng hình ảnh rất chất lượng.
  3. Sử dụng camera giám sát các hãng như hikvision, dahua,… để livestream, độ khó cao và cần am hiểu kỹ thuật. Dùng để livestream cá nhân và có thể quay được cả một vùng diện tích lớn hơn nhiều.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn phương án phù hợp.

Mình khuyến nghị mọi người nên sử dụng phương án 1 cho công việc như livestream bán hàng, call video,… bởi vì hiện này có rất nhiều hãng camera giám sát cũng sản xuất webcam chất lượng rất tốt để mọi người sử dụng, cắm lại chạy. Mà giá cả lại phù hợp

Nếu bạn đang làm idol, livestream, ca hát thì nên lựa chọn một cái webcam, camera chất lượng. Nó sẽ giúp hình ảnh của bạn khi lên hình được sắc sảo, đẹp hơn. Nhiều camera có chức năng xóa phông, làm đẹp nữa.

Author: DMR1987

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *