Camera HDCVI công nghệ IoT?

Công ty Dahua Technology, nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong ngành công nghiệp giám sát video toàn cầu, giới thiệu loạt sản phẩm HDCVI-IoT – một thành phần quan trọng của HDCVI 4.0, một khái niệm mang tính cách mạng do Dahua đưa ra hồi đầu năm ngoái.

IoT (Internet of Things) có nghĩa là liên kết các thiết bị với nhau. HDCVI-IoT là một cơ sở hạ tầng IoT dựa trên công nghệ HDCVI. Cung cấp một hệ sinh thái toàn diện kết nối dữ liệu video và âm thanh HD-overax thông thường. Với thông tin cảm biến (như nhiệt độ và độ ẩm) và báo động. Điều này cung cấp cho người sử dụng tiềm năng cảnh báo nguy cơ bằng chứng thị giác. Cho phép họ để bảo vệ nhân sự và tài sản trên tất cả các kích thước.

Đặc điểm camera HDCVI công nghệ IoT

Công nghệ Dahua IoT-HDCVI, kết hợp với công nghệ cảm biến IoT. Cho phép camera vượt qua các chức năng cơ bản của việc cung cấp thông tin video. Sử dụng cảm biến IoT, cáp đồng trục có khả năng truyền tải không chỉ tín hiệu video. Mà còn thông tin như báo động, nhiệt độ và độ ẩm. Công nghệ HDCVI hỗ trợ truyền dữ liệu phức tạp giữa camera và DVR. Đồng thời làm cho camera và đầu ghi hình đa chiều có thể tạo ra một giải pháp IoT. Việc truyền gần như thời gian thực của HDCVI cũng cải thiện khả năng phản ứng của các ứng dụng IoT.

Thiết bị Camera HDCVI công nghệ IoT của hãng Dahua

Công nghệ HDCVI-IoT

Dòng Camera IoT: Truyền tải thông tin cảnh báo kết hợp hình ảnh ngay tại thời điểm thực, giảm tối đa tỷ lệ cảnh báo báo giả
Camera + Cảm biến phát hiện chuyển động
Camera + Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm
Camera + Cảm biến báo cháy, báo khói, hồng ngoại, cảm biến độ ẩm, cảm biến nhiệt độ …

Tham khảo: Camera HDCVI IoT 2MP DAHUA HAC-ME1200DP

Author: Admin
Mới vào nghề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *